0905.765.761

Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng - Thầy Thơ ĐHSP
ĐT 0905765761- 0898242202

Trung Tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng cao tại Đà Nẵng

Giới thiệu trung tâm

Trung tâm gia sư với 15 năm kinh nghiệm

Phụ trách bởi thầy Thơ, cô Dung là giáo viên ĐHSP nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

Dịch vụ gia sư

Gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn, thi chuyển cấp, đại học

Dạy tin học, ngoại ngữ, năng khiếu

Dạy theo yêu cầu phụ huynh, HS

Đội ngũ gia sư

Đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi với 10.000 gia sư, được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các trường top đầu: ĐHSP, Ngoại Nghữ,  Y Dược, KT Quốc Dân…

Điểm nổi bật

Tư vấn và tìm gia sư miễn phí

Học thử miễn phí 2 buổi

Đổi gia sư miễn phí

Cam kết tiến bộ sau 10 buổi học

 

DỊCH VỤ TRUNG TÂM GIA SƯ

Trung tâm gia sư giỏi, uy tín tại Đà Nẵng

Trung Tâm Gia Sư  Đà Nẵng - Gia Sư Thầy Thơ ĐHSP thành lập hơn 15 năm kinh nghiệm, là Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cao và lâu đời nhất tại  Đà Nẵng được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn nhất. Chúng tôi giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ mầm non đến lớp 12, Luyên thi tại tất cả các quận tại  Đà Nẵng và khu vực lân cận.
Với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên được tuyển chọn theo quy trình khắt khe từ các trường phổ thông và sinh viên giỏi từ các trường ĐH top đầu: Sư Phạm, Ngoại nghữ, Kinh tế, Y Dược... Đội ngũ giáo viên, sinh viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong dạy gia sư tại nhà cho họ

Trung tâm gia sư tốt nhất tại Đà Nẵng

GIA SƯ CẤP 2

1. Gia sư lớp 6

Bước vào lớp 6 các em gặp rất nhiều khó khăn trong việc bắt đầu một môi trường học tập hoàn toàn mới.
Rất nhiều phụ huynh đặt ra câu hỏi tại sao khi học ở cấp Tiểu học các con đều là học sinh giỏi, xuất sắc nhưng khi mới lên lớp 6 thì tiếp thu chậm và học kém hơn hẳn Chương tình lớp 6 khá mới về nội dung và môi trường học tập. Nhiều em còn bỡ ngỡ chưa quen với môi trường mới
Đây là bước khởi đầu làm nền tảng cho các cấp học tiếp theo, nếu không chú ý đầu tư thời kỳ đầu này, các em có thể dễ bị hổng kiến thức.
Chính vì vậy, cần phải tìm gia sư lớp 6 hỗ trợ như gia sư toán, gia sư môn văn, gia sư lý, gia sư anh lớp 6 để tiếp sức cho các em là rất quan trọng.

2. Gia sư lớp 7

Lớp 7 được đánh giá là có chương trình học tương đối khó của Trung học cơ sở. Các em bắt đầu thể hiện mình là một người lớn, độ tuổi này vô cùng nhạy cảm mà cần phải lưu ý. Bước vào lớp 7 với nhiều sự thay đổi trong tâm sinh lý, nếu không được cha mẹ chú ý, quan tâm thì các em dễ xao nhãng việc học dẫn đến hổng kiến thức. Phương án thông minh nhất là gia sư lớp 7 tại nhà nhà cho con. Gia sư sẽ hỗ trợ kèm cặp, theo sát quá trình học tập của con. Bên cạnh đó, gia sư dạy kèm lớp 7 còn là người bạn thân thiết học cùng con, tạo sự hứng thú, cảm giác thoải mái cho các em trong quá trình học tập. Lớp 7 nên có gia sư dạy các môn toán, lý, văn, anh cho các em. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về phương pháp học tập và tìm cho con một gia sư lớp 7 chất lượng nhất.

3. Gia sư lớp 8

Lớp 8 được xem là giai đoạn quan trọng và được đánh giá khó nhất trong chương trình THCS, là nền tảng vững chắc để học sinh có thể đạt kết quả tốt trong kỳ thi chuyển cấp vào cuối lớp 9. Chính bởi vậy, các bậc phụ huynh luôn chú ý đến việc chuẩn bị nội lực tốt nhất cho con trong năm học này. Gia sư lớp 8 gồm cac môn chính như gia sư toán 8, gia sư lý, gia sư hóa, gia sư văn, gia sư anh…. với chuyên môn và kinh nghiệm của mình sẽ là người đồng hành tốt nhất cùng con trên chặng đường này. Chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn của quý phụ huynh khi có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm cho con. Vì vây, sẽ giúp quý phụ huynh lựa chọn được lớp học theo nhu cầu của con và phù hợp với điều kiện của gia đình mình.

4. Gia sư lớp 9

Lớp 8 là năm cuối của bậc THCS, các em phải chịu áp lực rất lớn từ kỳ thi vượt cấp vào lớp 10, đây là giai đoạn mang tính quyết định cho cá em Không chỉ riêng các em mà các bậc phụ huynh cũng luôn mong muốn con mình sẽ vào được một trường cấp III tốt nhất. Chính vì vậy, bên cạnh sự quan tâm của gia đình, những hỗ trợ của giáo viên dạy kèm lớp 9 sẽ giúp các em vững vàng vượt qua thử thách để hoàn thiện nhân cách và định hướng tương lai cho mình Vì vậy việc cần thiết có gia sư hỗ trợ các em học kèm tại nhà các môn toán, lý, hóa, văn, anh…. Hãy liên hệ ngay trung tâm gia sư  Đà Nẵng - Thầy Thơ để được tư vấn miễn phí về cách học, chọn trường cấp 3 và chọn gia sư tốt nhất cho các em

Đăng ký miễn phí

Đăng ký tìm gia sư

Quý phụ huynh đăng ký tìm gia sư xin liên hệ miễn phí 0905765761-9898242202 hoặc điền vô mẫu

Đăng ký ngay

  PHỤ HUYNH CẢM NHẬN

  PHẢN HỒI CỦA PHỤ HUYNH

  "Con chị lúc đầu rất lười học và ngại giao tiếp, nhưng sau một thời gian học cùng gia sư của thầy Thơ, bé đã đạt được kết quả học tập tốt và tự tin hơn hẳn"
  Trung Tâm gia sư Hà Nội
  Chị Phương
  Phụ huynh Quận Hải Châu
  "Nhờ gia sư dạy tốt mà con anh đã lấy lại lượng kiến thức mất căn bản, kết quả học tập tại trường được cải thiện rõ rệt. Nếu cứ tiếp tục duy trì như vậy thì tốt quá"
  Trung Tâm gia sư Hà Nội
  Anh Hiếu
  Phụ huynh Quận Thanh Khê
  "Học với gia sư con chị tiếp thu nhanh và nhớ từ vựng tốt, khả năng giao tiếp tiếng anh của bé có tiến bộ rõ rệt và trung tâm thầy Thơ đã làm được điều tuyệt với đó"
  Trung Tâm gia sư Hà Nội
  Chị Mai
  Phụ huynh QuậnLiên Chiểu
  Liên Hệ

  Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng

  Địa chỉ:

  CS1: 10 Hùng Vương, Hải Châu

  CS2: 242 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu

  : CS3: 10 Ngô Quyền, Sơn Trà

  ĐT:0905765761-9898242202