0905.765.761

Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng - Thầy Thơ ĐHSP
0905 765 761 - 0898 242 202

Trung Tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng cao tại Đà Nẵng
Địa chỉ VP1: 15 Hùng Vương, Hải Châu VP2: 242 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu; VP3: 12 Ngô Quyền, Sơn Trà

Giới thiệu trung tâm

Trung tâm gia sư với 15 năm kinh nghiệm

Phụ trách bởi thầy Thơ, cô Dung là giáo viên ĐHSP nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

Dịch vụ gia sư

Gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn, thi chuyển cấp, đại học

Dạy tin học, ngoại ngữ, năng khiếu

Dạy theo yêu cầu phụ huynh, HS

Đội ngũ gia sư

Đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi với 10.000 gia sư, được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các trường top đầu: ĐHSP, Ngoại Ngữ, Y Dược, KT Bách Khoa…

Điểm nổi bật

Tư vấn và tìm gia sư miễn phí

Học thử miễn phí 2 buổi

Đổi gia sư miễn phí

Cam kết tiến bộ sau 10 buổi học

 

DỊCH VỤ TRUNG TÂM GIA SƯ

Trung tâm gia sư giỏi, uy tín tại Đà Nẵng

Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng - Gia Sư Thầy Thơ ĐHSP thành lập hơn 15 năm kinh nghiệm, là Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cao và lâu đời nhất tại Đà Nẵng, được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn nhất. Chúng tôi giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ mầm non đến lớp 12, Luyên thi tại tất cả các quận Đà Nẵng và khu vực lân cận.
Với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên được tuyển chọn theo quy trình khắt khe từ các trường phổ thông và sinh viên giỏi từ các trường ĐH top đầu: Sư Phạm, Ngoại Nghữ, Kinh tế, Y Dược... Đội ngũ giáo viên, sinh viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong dạy gia sư tại nhà cho học sinh.

Trung tâm gia sư tốt nhất tại Đà Nẵng

LƯU Ý CHO PHỤ HUYNH

1. Khi nào cần tìm gia sư cho con?

Khi trẻ gặp khó khăn trong việc học trên lớp hay làm bài tập về nhà, khi bắt đầu làm quen với môi trường học mới, khi bước vào các kỳ thi vượt cấp, trẻ bị mất gốc hay muốn bồi dưỡng thêm kiến thức hay trẻ chưa tự giác và tạo được thói quen cho mình…, lúc này cần tìm một gia sư dạy kèm tại nhà cho trẻ.

2. Tìm gia sư thế nào để phù hợp với con mình?

Tìm gia sư phù hợp tức là gia sư không chỉ giỏi kiến thức, kỹ năng sư phạm mà còn phải kết nối với trẻ một cách hoàn hảo nhất. Các gia sư dạy kèm thường là giáo viên hoặc sinh viên có kết quả thi đại học, kết quả học tập tốt. Khi tìm gia sư, Phụ huynh cần kiểm tra qua một số thông tin cá nhân, trường học, kết quả học tập, để đảm bảo rằng con bạn đang được dạy học bởi một gia sư đảm bảo kiến thức. Kế đến, những buổi học đầu bạn nên hỏi xem ý kiến của con bạn như thế nào về gia sư dạy kèm đó, xem con có hứng thú, nghiêm túc học không. Đồng thời cũng lắng nghe phản hồi từ phía gia sư để khớp thông tin từ 2 phía.

3. Không nên giao phó con cho gia sư ?

Trong một vài buổi đầu, trẻ thường ngoan ngoãn và hào hứng học cùng với gia sư.
Tuy nhiên, Phụ huynh cũng cần dành thời gian để cùng lên kế hoạch với gia sư, lộ trình học rõ ràng. Đồng thời theo sát để đảm bảo con tiến bộ từng ngày. Phụ huynh vẫn phải luôn gần gũi và động viên con và gia sư để học việc dạy và học ngày càng tốt hơn.

4. Tìm gia sư ở đâu?

Phụ huynh cần liên Trung tâm Gia sư uy tín như trung tâm gia sư Đà Nẵng - Thầy Thơ với uy tín - chất lượng và trách nhiệm đặt lên hàng đầu để đảm bảo hiệu quả và tiến bộ cho học sinh Tại trung tâm sẽ có quy trình kiểm tra chất lượng đầu vào gia sư, tuyển chọn lỹ lưỡng
Tư vấn tìm gia sư 24/7 miễn phí, học thử và đổi gia sư miễn phí theo yêu cầu. Hỗ trợ lâu dài

Đăng ký miễn phí

Đăng ký tìm gia sư

Quý phụ huynh đăng ký tìm gia sư xin liên hệ miễn phí 0905765761- 0898242202 hoặc điền vô mẫu bên dưới

Đăng ký ngay

  PHỤ HUYNH CẢM NHẬN

  PHẢN HỒI CỦA PHỤ HUYNH

  "Con chị lúc đầu rất lười học và ngại giao tiếp, nhưng sau một thời gian học cùng gia sư của thầy Thơ, bé đã đạt được kết quả học tập tốt và tự tin hơn hẳn"
  Trung Tâm gia sư Hà Nội
  Chị Phương
  Phụ huynh Quận Hải Châu
  "Nhờ gia sư dạy tốt mà con anh đã lấy lại lượng kiến thức mất căn bản, kết quả học tập tại trường được cải thiện rõ rệt. Nếu cứ tiếp tục duy trì như vậy thì tốt quá"
  Trung Tâm gia sư Hà Nội
  Anh Hiếu
  Phụ huynh Quận Thanh Khê
  "Học với gia sư con chị tiếp thu nhanh và nhớ từ vựng tốt, khả năng giao tiếp tiếng anh của bé có tiến bộ rõ rệt và trung tâm thầy Thơ đã làm được điều tuyệt với đó"
  Trung Tâm gia sư Hà Nội
  Chị Mai
  Phụ huynh Quận Liên Chiểu
  Liên Hệ

  Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng

  Địa chỉ:

  VP1: 15 Hùng Vương, Hải Châu

  VP2: 242 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu;

  VP3: 12 Ngô Quyền, Sơn Trà

  ĐT: 0905 765 761 – 0898 242 202