TRUNG TÂM GIA SƯ ĐÀ NẴNG 0898 242 202 (mobi) – 0905 765 761

Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng thành lập với sự trăn trở của những người là Phụ huynh – Học sinh, đã rất gian nan trong việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà.

Trng Tâm Gia Sư Đà Nẵng với 15 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH dễ hiểu bài và nâng cao kiến thức.

Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng là Trung Tâm Gia Sư Uy tín và lâu đời nhất tại Đà Nẵng, chuyên dạy kèm tại nhà chất lượng cao với đội ngũ lên tới 10.000 gia sư là Giáo viên, sinh viên giỏi dạy kèm tại nhà được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các Trường Đại học tại Đà Nẵng. Chúng tôi giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà tại Tp Đà Nẵng và các địa bàn lân cận. Quý PH HS đăng ký tìm gia sư giỏi xin liên hệ Trung tâm gia sư Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí.

Quý PHHS có nhu cầu tìm gia sư tại Đà Nẵng xin liên hệ điện thoại 0898 242 202 (mobi) – 0905 765 761 hoặc điền thông tin vào mẫu để Trung tâm bố trí gia sư !
SAU ĐÂY LÀ NHỮNG LƯU Ý CHO PHỤ HUYNH TÌM GIA SƯ

Khi nào cần tìm gia sư cho con?

Khi trẻ gặp khó khăn trong việc học trên lớp hay làm bài tập về nhà, khi bắt đầu làm quen với môi trường học mới, khi bước vào các kỳ thi vượt cấp, trẻ bị “đuối” so với các bạn trong lớp hay chưa tự giác và tạo được thói quen cho mình…, lúc này cần tìm một gia sư dạy kèm tại nhà cho trẻ.

Tìm gia sư  thế nào để phù hợp với con mình?

Tìm gia sư phù hợp tức là gia sư không chỉ giỏi kiến thức, kỹ năng sư phạm mà còn phải kết nối với con bạn một cách hoàn hảo nhất. Các gia sư dạy kèm thường là giáo viên hoặc sinh viên có kết quả thi đại học, kết quả học tập tốt.


Khi tìm gia sư, Phụ huynh cần kiểm tra qua một số thông tin cá nhân, trường học, kết quả học tập, để đảm bảo rằng con bạn đang được dạy học bởi một gia sư đảm bảo kiến thức. Kế đến, những buổi học đầu bạn nên hỏi xem ý kiến của con bạn như thế nào về gia sư dạy kèm đó, xem con có hứng thú, nghiêm túc học không. Đồng thời cũng lắng nghe phản hồi từ phía gia sư để khớp thông tin từ 2 phía.

Không nên giao phó con cho gia sư ?

Trong một vài buổi đầu, trẻ thường ngoan ngoãn và hào hứng học cùng với gia sư. Tuy nhiên, bạn cũng cần dành thời gian để cùng lên kế hoạch với gia sư, lộ trình học rõ ràng. Đồng thời theo sát để đảm bảo con tiến bộ từng ngày. Bạn vẫn phải luôn gần gũi và động viên con và gia sư để học việc dạy và học ngày càng tốt hơn.

Tìm gia sư ở đâu?

Bạn có thể tìm gia sư về dạy kèm tại nhà thông qua người quen giới thiệu hoặc qua các Trung tâm gia sư uy tin. Những trung tâm uy tín sẽ có quy trình kiểm tra chất lượng đầu vào gia sư, hợp đồng gia sư rõ rằng và có đảm bảo cam kết về sự tiến bộ cho học sinh. Tại trung tâm gia sư Đà Nẵng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn và được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định.
Hiện nay, Trung tâm Gia sư Đà Nẵng cung ứng dịch vụ gia sư tại nhà chất lượng cao cho mọi yêu cầu, cấp độ, lứa tuổi. Với quy trình tuyển dụng gia sư nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho người học sẽ đem đến sự hài lòng cho phụ huynh học sinh.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!

Quý PHHS có nhu cầu tìm gia sư xin liên hệ số điện thoại  0898 242 202 (mobi) – 0905 765 761 hoặc điền thông tin vào mẫu sau để Trung tâm tư vấn và bố trí gia sư phù hợp nhất. Xin cảm ơn!
Xem thêm về Trung tâm https://giasudanang.com.vn/, https://trungtamgiasuanang0898242202.business.site/